Tour trekking 1 ngày vườn Quốc gia Ba Bể

Tour trekking 1 ngày vườn Quốc gia Ba Bể

Ngày Khởi Hành: Hàng Ngày
Thời Gian Tour:  8 Giờ
Địa Điểm: Vườn Quôc Gia Ba Bể
Khởi Hành Từ: Hồ Ba Bể
Loại tour Leo Núi, Trải Nghiệm
Mã tour: OPT08E
GIÁ TOUR CŨ: 1,078,650 đ
GIÁ TOUR: 799,000 đ

Leo núi, trải nghiệm và thăm quan khu rừng nhiệt đới Vườn Quốc Gia Ba Bể là một chương trình, hoạt động mới. Với hành trình một ngày đi bộ khám phá qua Vườn Quốc Gia Ba Bể, bạn sẽ có cơ hội thưởng ngoạn, chiêm ngưỡng cảnh sắc tuyệt vời của Ba Bể không chỉ ở cảnh sắc thiên nhiên, đây còn là cơ hôi giao lưu gặp gỡ những người dân tộc Tày, Hmong và Dao sinh sống trên những dải núi cao phía sau những khu rừng nguyên sinh.
 
Tour trekking 1 ngày vườn Quốc gia Ba Bể
 
Với hành trình một ngày đi bộ khám phá qua Vườn quốc gia Ba Bể, bạn sẽ có cơ hội thưởng ngoạn, chiêm ngưỡng cảnh sắc tuyệt vời của Ba Bể.
Tour trekking 1 ngày vườn Quốc gia Ba Bể
Hướng dẫn viên của chúng tôi sẽ đưa các bạn đến với các bản làng của người dân tộc Tày, tìm hiểu các thói quen sinh hoạt của người dân địa phương, băng qua những con suối và những con đường thoải dốc chúng ta sẽ được ngắm nhìn cảnh sắc tuyệt đẹp của những ngọn núi hùng vĩ nơi đây. Bữa trưa nay sẽ là một bữa trưa picnic tại một làng dân tộc người H’mong.
Tour trekking 1 ngày vườn Quốc gia Ba Bể
Hành trình tiếp theo của ngày hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục băng qua những con đường núi trùng điệp và thung lũng để đưa đoàn đến thăm các nếp nhà sàn và trường học của đồng bào dân tộc Dao. Nối tiếp hành trình, dọc theo con đường mòn chúng ta sẽ đến thăm một bản làng của người dân tộc H’mong, sau đó chúng ta sẽ trở về nhà sàn mà bạn xuất phát sáng nay.
 
 
GIÁ TOUR BAO GỒM
- Các bữa ăn theo lịch trình
- Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình trong suốt hành trình
 
GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM
- Chi phí đồ uống và các chi phí cá nhân phát sinh khác
- Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên (nếu quý khách hài lòng) – không bắt buộc
- VAT 10% (khách hàng có nhu cầu lấy hóa đơn, vui lòng trả thêm 10% VAT)
- Các dịch vụ không được đề cập trong chương trình
 
CHÍNH SÁCH CHO TRẺ EM
- Trẻ em từ 6 tuổi- 10 tuổi tính 75% giá tour
- Trẻ em từ 11 tuổi trở lên tính 100% giá tour LƯU Ý
- Giá tour có thể thay đổi tùy theo số lượng khách trong đoàn
 
QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ TOUR
Quý khách có thể gọi điện, gửi email hoặc đến văn phòng trực tiếp để đăng ký tour với chúng tôi. Trong khoảng thời gian trước ít nhất 5 ngày tính đến ngày khởi hành, quý khách vui lòng đặt cọc 30% tổng giá trị tour. Số tiền còn lại sẽ được chúng tôi thu tại thời điểm tour khởi hành.
Bản in Bản in