Ba khách sạn Việt tốt nhất thế giới

Khách sạn La Siesta ở Hà Nội xếp thứ 2 ngay sau Viroth của Campuchia trong top 25 khách sạn tốt nhất năm 2020 do người dùng Tripadvisor bình chọn.

Website du lịch lớn nhất thế giới Tripadvisor mới công bố kết quả Travelers’ Choice Awards 2020. Đây là chuỗi giải thưởng do hàng triệu người dùng Tripadvisor là du khách từ khắp nơi trên thế giới bình chọn ở các hạng mục từ nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, điểm đến, hãng hàng không, bãi biển, trải nghiệm...

Trong top 25 khách sạn tốt nhất thế giới năm nay, Viroth của Campuchia đứng đầu danh sách. Việt Nam góp mặt với Hanoi La Siesta (Hà Nội) đứng thứ 2, La Siesta Hoi An (Hội An) đứng thứ 12 và JM Marvel (Hà Nội) đứng thứ 16.


Bên trong khách sạn Ha Noi La Siesta
 
Kết quả của giải thưởng dựa trên chất lượng và số lượng từ hàng triệu ý kiến, đóng góp và bình chọn của người dùng mà Tripadvisor thu thập trong suốt năm 2019, trước khi đại dịch bùng phát.

Theo Lindsay Nelson, đại diện Tripadvisor, "2020 là một năm đầy khó khăn với ngành du lịch, dù vậy, du khách thế giới vẫn mong muốn đi và khám phá các điểm đến. Chúng tôi luôn đam mê với công việc hướng dẫn du khách tới những nơi tốt nhất từ khách sạn, nhà hàng, hàng không..., giúp du khách tìm được các trải nghiệm thực tế và lên kế hoạch cho chuyến đi của mình thêm hoàn hảo".

Danh sách 25 khách sạn tốt nhất thế giới năm 2020:


Nguồn: Vn Express