Hoài nam - Member Việt Nam ơi và tâm niệm du lịch

Hoài Nam là chàng trai trẻ Quảng Bình mới được 'Kết nạp" vào đội ngũ thành viên danh dự xịn sò của cộng đồng Việt Nam ơi.
Việt Nam Ơi là một cộng đồng nổi bật trong lĩnh vực du lịch online. Bên cạnh những ưu điểm về chất lượng hình ảnh, kinh nghiệm du lịch thì nơi đây còn là điểm dừng chân của không ít bạn trẻ mê đi. 

Trong số các thành viên danh dự ưu tú, Việt Nam Ơi vừa có thêm sự gia nhập của chàng trai Hoài Nam. Được biết Hoài Nam sinh ra, lớn lên tại Quảng Bình, là một trong những thành viên tích cực nhất của cộng đồng Miền Trung Ơi nói riêng và Việt Nam Ơi nói chung.

Du lịch giúp bản thân ngày càng phát triển

Nếu là "fan cứng" của cộng đồng Việt Nam Ơi, hẳn bạn sẽ từng một lần đọc qua những bài viết thú vị của Hoài Nam. Đặc biệt, với nụ cười tươi rói, Hoài Nam mang đến cho mọi người một cảm xúc tích cực, dễ thương như chất riêng của người miền Trung.
 
Hoài Nam chính là 'Thổ địa' xứ Huế, muốn vi vu điểm đến này thì đừng quên kết bạn làm thân nhé

Nói về đam mê du lịch, Hoài Nam tự thú nhận bản thân là người thích khám phá những điểm đến mới, càng hoang sơ càng khiến anh chàng "chìm đắm". Bên cạnh những hoạt động trải nghiệm du lịch thiên nhiên, điều tâm đắc của chàng trai Quảng Bình này còn là các chuyến thiện nguyện đầy ý nghĩa.
 
Du lịch với Hoài Nam là sự kết nối, trải nghiệm và mở mang kiến thức.

Với Nam, du lịch chính là cách để mở mang tri thức, vượt qua chính mình và phá vỡ những rào cản trong cuộc sống. "Đi một ngày đàng, học một sàng khôn, vì thế những nơi bạn đi qua hẳn sẽ khác biệt với điểm mà bạn sinh sống. Thế nên, mỗi lần đi du lịch luôn mang cho ta những trải nghiệm mới, thêm kiến thức về lối sống, phong tục, tập quán" - Hoài Nam chia sẻ.

Chuyến đi thiện nguyện đáng nhớ nhất cuộc đời

Du lịch kết hợp thiện nguyện hay ngược lại đang là hoạt động thu hút được nhiều bạn trẻ, lại mang ý nghĩa vô cùng lớn đối với cộng đồng. Bởi thế khi chia sẻ về chuyến đi "ghi tâm khắc cốt" nhất, Hoài Nam lựa chọn kể đến hành trình tới với bản Tuộc, xã Thượng Trạch (Bố Trạch, Quảng Bình) trong ngày Quốc tế Thiếu nhi vừa qua.
 
Có những kỷ niệm không thể bỏ lỡ, cũng khó có thể quên được sau chuyến đi

Du lịch kết hợp thiện nguyện hay ngược lại đang là hoạt động thu hút được nhiều bạn trẻ, lại mang ý nghĩa vô cùng lớn đối với cộng đồng. Bởi thế khi chia sẻ về chuyến đi "ghi tâm khắc cốt" nhất, Hoài Nam lựa chọn kể đến hành trình tới với bản Tuộc, xã Thượng Trạch (Bố Trạch, Quảng Bình) trong ngày Quốc tế Thiếu nhi vừa qua.
 
Chuyến đi thiện nguyện tại Quảng Bình khiến Hoài Nam rút ra nhiều điều hơn về cuộc sống.
 
"Những nụ cười của lũ trẻ, tiếng nói chuyện bên nhau của dân bản vào sáng mơ hay con suối róc rách, tiếng chim rừng như cuốn mình vào trong không gian đó. Dẫu có 2 ngày 1 đêm nhưng để lại không ít kỷ niệm, tới độ sau chuyến đi mình tự nhận ra rằng thiện nguyện không chỉ là trao đi những yêu thương mà còn là sự trải nghiệm riêng cho bản thân và bài học ý nghĩa về cách sống" - Chàng trai sinh năm 1998 chia sẻ.
 
Hoài Nam còn yêu thích các chuyến đi tình nguyện bên cạnh khám phá thiên nhiên.
 
Du lịch mang đến trải nghiệm tuổi trẻ còn thiện nguyện thì làm cho con người ta có nhiều năng lượng tích cực hơn. Những điều mà Hoài Nam đã từng trải qua không chỉ là sự cảm nhận về ý nghĩa sống mà đồng thời còn chiêm ngưỡng một không gian khác, nhỏ bé hơn hay khó khăn hơn nhưng lại ẩn chứa bao điều tốt đẹp.
Nguồn: Yan.vn