Miền Bắc

Không chỉ có Vịnh Hạ Long nổi tiếng, tỉnh Quảng Ninh còn sở hữu cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ ở một huyện miền núi cao mà rất ít người biết đến, đó là Bình Liêu. Nơi đây có những cung đường đầy thử thách, những thác nước hùng vĩ với đa dạng các loại hoa rừng và một nền văn hóa dân tộc đặc sắc đang chờ các phượt thủ khám phá!
Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển đồng thời cũng là trung tâm văn hóa, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại. Hải Phòng là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương, phát triển cả về kinh tế và sở hữu các tài nguyên du lịch giúp nơi đây trở thành một trong những điểm đến nổi bật nhất của miền Bắc Việt Nam.
Được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho nét đẹp tự nhiên hùng vĩ mà nên thơ với những dãy núi đá chập trùng, những thửa ruộng bậc thang ngút tầm mắt và những cánh đồng hoa tam giác mạch phủ tím những triền đồi và đặc biệt hơn là bản sắc văn hóa lâu đời của cộng đồng đồng bào dân tộc thiểu số tại mảnh đất địa đầu của tổ quốc - Hà Giang đang dần trở thành một trong những điểm đến không thể bỏ qua khi đến với miền núi phía Bắc Việt Nam.
Cách Hà Nội khoảng 240km về phía Đông Bắc, hồ Ba Bể - thuộc xã Nam Mẫu, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn nằm trong quần thể vườn Quốc gia Ba Bể được bao quanh bởi hai cánh cung Ngân Sơn và Bắc Sơn, là một trong 20 hồ nước ngọt tự nhiên lớn nhất thế giới và là hồ nước ngọt tự nhiên lớn nhất Việt Nam.
Cao Bằng là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ của Việt Nam, có đường biên giới giáp với Trung Quốc. Trong thời kì kháng chiến chống Pháp, Cao Bằng đã được chủ tích Hồ Chí Minh chọn lựa để làm căn cứ cách mạng lâm thời, các dấu tích nơi Bác làm việc vẫn còn được lưu lại cho đến ngày hôm nay.