Độc đáo giải chạy địa hình Ba Bể Jungle Marathon

Nhằm tạo sản phẩm du lịch nổi bật thu hút du khách sau dịch Covid-19, quảng bá hình ảnh văn hóa, du lịch Ba Bể - Bắc Kạn tới đông đảo du khách, đồng thời phục hồi và kích cầu tăng trưởng du lịch, giải "Ba Bể Jungle Marathon" sẽ được diễn ra vào tháng 10-2021.
Giải được sự chỉ đạo và cho phép của Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn. Đơn vị tổ chức là Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn và đơn vị chủ trì thực hiện là Công ty TNHH Du lịch Phiêu lưu cùng Mr Linh.
 
Người Việt Du Lịch việt
Ba Bể Jungle Marathon" diễn ra vào tháng 10 năm nay

"Ba Bể Jungle Marathon" là cơ hội quảng bá hình ảnh văn hóa, du lịch Ba Bể - Bắc Kạn tới đông đảo du khách, đồng thời phục hồi và kích cầu tăng trưởng du lịch sau dịch Covid-19.

Đây được đánh giá là một trải nghiệm mới, hoàn toàn khác biệt giữa đại ngàn Đông Bắc Việt Nam. "Ba Bể Jungle Marathon" sẽ đưa bước chân vận động viên khám phá cảnh rừng núi hùng vĩ, thảm thực vật đa dạng sinh học của vườn quốc gia Ba Bể, những bản làng của người dân tộc Dao, Tày, Mông nằm giữa thung lũng lúa ngát xanh.
 
Người Việt Du Lịch Việt
Khám phá và chinh phục những cung đường mòn ít dấu chân người

Hồ Ba Bể lung linh sắc ngọc bích giữa tiết trời mùa xuân trăm hoa đua nở. Mỗi bước chân của các vận động viên sẽ khiến cho mọi giác quan được đánh thức, mở rộng và kết nối với thiên nhiên núi rừng.
Giải "Ba Bể Jungle Marathon" dự kiến diễn ra vào ngày 3-10-2021, với các cự ly 10km, 21km, 42km và 70km cùng độ cao lên đến 1000m.

Nguồn: Báo Anninhthudo