Hội An vinh dự đứng đầu danh sách thành phố du lịch tốt nhất 2020 do báo Mỹ bình chọn

Theo tờ báo Mỹ Travel + Leisure chia sẻ, Hội An thu hút du khách bởi kiến trúc, nhịp sống về đêm và đặc biệt nhất là văn hoá nơi đây.
 
Các địa điểm du lịch của Việt Nam vốn không chỉ hấp dẫn với các du khách trong nước mà còn thu hút rất nhiều người bạn nước ngoài. Đất nước mình với nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn, từ rừng núi cho tới biển, từ các khu phố cổ cho đến các khu du lịch hiện đại... ngày càng được nhiều người biết đến và lựa chọn. Đặc biệt hơn, đó là du lịch Việt Nam ngày càng tạo ấn tượng mạnh trên trường quốc tế, điển hình như việc các địa điểm của chúng ta thường xuyên lọt top, thậm chí đứng đầu các danh sách bình chọn điểm du lịch đáng đi nhất, thu hút nhất...

 

 
Mới đây, tờ báo Travel+Leisure, một tờ báo về du lịch có tiếng của Mỹ đã công bố kết quả bình chọn của giải thưởng World's Best Awards - thành phố du lịch tốt nhất 2020. Và điều đáng tự hào là phố cổ Hội An của chúng ta đã đứng đầu danh sách này. Điều này cũng đánh dấu Hội An liên tiếp đứng đầu danh sách bình chọn này trong 2 năm liền.
 


Theo Travel+Leisure, phố cổ Hội An là một địa điểm thu hút du khách ở khắp nơi trên thế giới bởi cảnh quan, các kiến trúc cổ, nhịp sống về đêm và những dòng kênh chảy quanh thành phố. Đặc biệt, văn hoá và sự thân thiện, hiếu khách của những người dân Hội An chính là điểm khiến các độc giả trang này ấn tượng nhất. Cụ thể, một độc giả đã chia sẻ rằng: "Văn hoá chính là linh hồn của nơi này. Hội An vừa sống động vừa có rất nhiều màu sắc. Người dân thân thiện còn đồ ăn thì cực kỳ ngon". 
Một số ý kiến khác sẽ cho rằng, nơi này có những ngôi làng với không khí lãng mạn và nhiệm màu. Hoạt động được rất nhiều du khách nước ngoài yêu thích khi đến đây là đi xe đạp dạo quanh thành phố.

Nguồn báo: kênh 14