Phú Yên tạm đóng cửa các điểm tham quan du lịch từ hôm nay

Hôm nay (29.7), tỉnh Phú Yên tạm thời đóng cửa các điểm tham quan du lịch. Đó là ý kiến chỉ đạo của ông Phạm Đại Dương - Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên.Hôm nay (29.7), tỉnh Phú Yên tạm thời đóng cửa các điểm tham quan du lịch. Đó là ý kiến chỉ đạo của ông Phạm Đại Dương - Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên.
 

Điểm tham quan du lịch gành Đá Đĩa ở Phú Yên

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên thống nhất với đề xuất của Sở VHTTDL, Sở Y tế về đóng cửa tạm thời các điểm tham quan du lịch trên địa bàn tỉnh kể từ ngày 29.7 để bảo vệ sức khỏe của người dân và du khách.

Các điểm tham quan chủ yếu ở Phú Yên có thể kể đến như: Gành Đá Đĩa, Bãi Môn - Mũi Điện, Tháp Nhạn, núi Đá Bia...
Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên cũng yêu cầu Sở Y tế phát động toàn ngành, tập trung nhân lực, cơ sở vật chất phòng chống dịch COVID-19, tăng cường giám sát triển khai kịp thời các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 và các bệnh bạch hầu, sốt xuất huyết không để dịch bệnh bùng phát và lây lan trên diện rộng.

Công an tỉnh Phú Yên phối hợp với các đơn vị liên quan tăng cường công tác quản lý địa bàn, số lượng khách lưu trú, quản lí đối với khách nhập cảnh vào Việt Nam đến Phú Yên, xử lý nghiêm các trường hợp nhập cảnh trái phép theo quy định.
Đối với hoạt động vận tải hành khách, chiều 28.7, Sở Giao thông Vận tải tỉnh Phú Yên có văn bản yêu cầu các doanh nghiệp vận tải hành khách, các bến xe dừng hoạt động vận tải hành khách cố định, xe hợp đồng, taxi đi Đà Nẵng.

Nguồn: Báo Lao Động