Ra mắt Logo chính thức của website Người Việt Du Lịch Việt.

Xã hội đã phát triển đến thời đại 4.0, con người cũng bước vào kỉ nguyên số với sự phát triển nhảy vọt của công nghệ. Các ngành nghề dần chuyển mình bằng việc sử dụng các công nghệ tự động hóa, trí tuệ nhân tạọ... Ngành du lịch cũng không ngoại lệ.

Thuật ngữ “du lịch thông minh” đang càng ngày càng được áp dụng một cách rộng rãi và phổ biến ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Cùng với đó, Tổng cục Du Lịch Việt Nam đã tổ chức tọa đàm với nội dung “Cùng kích cầu du lịch nội địa, các doanh nghiệp cần ứng dụng công nghệ để đưa du lịch thành ngành kinh tế số”.
 
Mr Linh's Adventures hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng cục Du Lịch

Hướng ứng với lời kêu gọi của Tổng Cục Du Lịch, Chúng tôi – Mr Linh’s Adventures cho ra mắt Website Người Việt Du Lịch Việt với mong muốn giúp cho người Việt Nam có thể đi du lịch trong nước một cách dễ dàng nhất, nhanh chóng nhất và tiện lợi nhất. Ngay từ khâu thiết kế Logo của trang web, chúng tôi muốn Logo có thể truyền tải rõ nhất thông điệp của mình. Trái tim màu đỏ bao bọc lấy ngôi sao vàng giống như lá quốc kỳ của Việt Nam, trái tim tượng trưng cho tình yêu của người Việt dành cho đất nước quê hương của mình, cũng như sự ủng hộ đối với ngành du lịch trong nước với câu khẩu hiệu “Người Việt Du Lịch Việt” vẫn được tuyên truyền trong thời gian này.
 
Logo chính thức của Website Người Việt Du Lich Việt

Điểm đặc biệt nhất của website Người Việt Du Lịch Việt là du khách có thể dễ dàng tìm được các tour với giá kích cầu nhưng vẫn “An toàn – hấp dẫn – chi phí hợp lí” của các điểm đến khắp mọi miền đất nước cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình luôn có mặt và hỗ trợ du khách mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, Website cũng cung cấp cho du khách những thông tin bổ ích nhất về các điểm đến tuyệt vời của Việt Nam, những sắc màu văn hóa đa dạng của các đồng bào dân tộc thiểu số, những tin tức du lịch nóng hổi luôn được cập nhật thường xuyên và còn vô vàn những điều tuyệt vời khác đang chờ các du khách tự mình khám phá.
 
Logo chính thức của Website Người Việt Du Lich Việt