Hoa hậu H'Hen Niê mặc áo dài, đi chân trần quảng bá du lịch TP HCM

Loạt ảnh Hoa hậu H'Hen Niê mặc áo dài đi chân trần sau cơn mưa lúc ghi hình trên phố đi bộ Nguyễn Huệ nhận được nhiều yêu mến của người đi bộ
 
H’Hen Niê đăng tải những hình ảnh tất bật làm việc của cô lên Fanpage cá nhân. Cô mặc áo dài xanh, đội vương miện, giao lưu cùng các bạn trợ diễn, nhiệt tình với vai trò khách mời trong chương trình quảng bá du lịch Việt Nam.
 
Hoa hậu H'Hen Niê mặc áo dài đi chân trần quảng bá du lịch

Đoàn ghi hình gặp phải cơn mưa, sau đó đường xá trở nên trơn trợt, H’Hen Niê quyết bỏ giày cao gót, đi chân trần để thuận tiện đi chuyển. 
Đính kèm loạt ảnh, người đẹp này chia sẻ: "Sài Gòn sáng nắng chiều mưa nhưng mà con người lại vô cùng thân thiện và dễ thương. Ngâm mưa lâu nên Hen cũng đổ bệnh luôn nhưng mà thật vui khi cùng các anh chị, các bạn, các em... ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa để quảng bá du lịch cho thành phố thân yêu".
 
Hoa hậu H'Hen Niê mặc áo dài đi chân trần quảng bá du lịch
 
Dù gặp thời tiết không thuận lợi nhưng H’Hen Niê vẫn cười rạng rỡ, thoải mái làm việc. Loạt ảnh của cô do nhiếp ảnh gia Ngô Trần Hải An thực hiện, nhận được đến 25.000 lượt like (thích) và gần 500 lượt bình luận khen ngợi trên Fanpage.